Giới thiệu Emoah

Về chúng tôi

emoah, một thương hiệu Việt Nam mới nổi hiện nay trong lĩnh vực thời trang, phụ kiện. Với phương châm: “Thời trang của bạn là thời trang của tôi” trong suốt thời gian qua emoah luôn thay đổi nhằm nâng cao giá trị chất lượng, dịch vụ. Qua đó, mang nhiều sản phẩm thời trang phù hợp hơn với style của từng khách hàng ở mọi độ tuổi để quý khách luôn nổi bật trong những buổi party cùng gia đình bè bạn.

Tầm nhìn

emoah cam kết mang lại sự khác biệt trong từng chi tiết sản phẩm với giá trị đích thực và chất lượng tốt nhất. Đến với emoah, khách hàng sẽ được thể hiện lên sự tự tin trong phong cách thời trang ấn tượng, bắt nhịp xu hướng và thay đổi không ngừng để luôn là thương hiệu mang hơi thở trong ngành thời trang.

Sứ mệnh

emoah chính là sự sàng lọc nhiệt huyết trong từng sản phẩm thông qua chất lượng, kiểu dáng và giá cả. Từ đó sản phẩm của chúng tôi góp phần tạo nên giá trị tiêu dùng giúp tiết kiệm tối đa chi phí của khách hàng nhưng chất lượng đảm bảo. Qua đó, sứ mệnh của chúng tôi mang lại cho quý khách sự hài lòng và là lựa chọn ưu tiên của các stylist.

Khách hàng – Đối tác

Các đối tác, đại lý của emoah sẽ luôn nhanh chóng bắt kịp và nắm bắt được những cơ hội phát triển mới, được đào tạo bài bản các kỹ năng bán hàng và tư duy sâu trong lĩnh vực marketing để dễ dàng nâng cao chất lượng, uy tín và thương hiệu của bản thân trong lĩnh vực này.
Khách mua sỉ – Đại lý emoah goi số: 0933652334

Liên hệ

emoah tiếp nhận các ý kiến khách hàng để cải thiện chất lượng cũng như dịch vụ, quý khách liên hệ email: customer@emoah.com