CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

MUA HÀNG & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  1. Tôi có thể mua hàng emoah ở đâu?

– emoah hân hạnh đón tiếp quý khách mua hàng online tại website https://emoah.com và cửa hàng trực tiếp 74/9 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM để xem và ướm lên mình những sản phẩm thời trang mới nhất.

  1. Giờ làm việc cửa hàng emoah như thế nào?

– Cửa hàng online emoah mở cửa chào đón và phục vụ quý khách từ 7h – 23h hàng ngày (kể cả thứ 7 & chủ nhật). Riêng cửa hàng trực tiếp emoah tại TP.HCM sẽ hoạt động theo giờ linh hoạt, nên quý khách gọi điện thoại trước nếu cần liên hệ trực tiếp.

  1. Khi cần hỗ trợ, tôi liên hệ ở đâu?

– emoah luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách bất cứ khi nào cần hỗ trợ trực tiếp.

Quý khách liên hệ qua số Hotline 0933652334

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ

  1. Chính sách đổi trả của emoah như thế nào?

– emoah mong muốn quý khách sẽ có trải nghiệm mua sắm thật thoải mái và hoàn toàn hài lòng với sản phẩm mình yêu thích. Ắt hẳn trong chương trình đổi sản phẩm của chúng tôi sẽ cho phép quý khách đổi lại sản phẩm không ưng ý trong vòng 3 ngày tính từ ngày quý khách nhận hàng.

Chi tiết vui lòng xem tại: Chính sách đổi trả.

  1. Chính sách bảo hành & hậu mãi sau mua hàng của emoah như thế nào?

– emoah luôn nỗ lực để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn sản phẩm emoah. Vì vậy, chúng tôi nhận đổi sản phẩm cho quý khách nếu không ưng ý khi mua hàng và chịu chi phí ship 1 đầu cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chương trình hậu mãi sẽ được thông báo cho quý khách thông qua email đã đăng kí thành viên trên website.

CHĂM SÓC TRANG SỨC

  1. Nếu muốn làm mới trang sức, tôi có thể thực hiện ở đâu?

– Có nhiều cách làm mới trang sức, nhưng nhanh gọn nhất là quý khách sử dụng nước rửa chén, kem đánh răng hoặc nước vo gạo để làm sạch bụi bẩn lâu ngày bám lên trang sức nhanh chóng và dễ dàng.

  1. Cất giữ trang sức như thế nào để tránh trầy xước?

– Với mỗi món trang sức, quy khách nên cất giữ ở trong hộp riêng, tránh để những món trang sức va chạm lẫn nhau gây trầy xước, hư hỏng hoặc như dây chuyền dễ bị rối vào nhau .

  1. Làm cách nào để bảo quản trang sức tốt nhất?

– Quý khách nên tránh để trang sức tiếp xúc với hóa chất như nước rửa chén, xà bông, thuốc nhộm… hoặc khi tập thể dục thể thao hoặc vận động mạnh dễ làm trang sức bị hư hao gây ảnh hưởng đến bề mặt món trang sức.